โหลดหนัง Hdfile4you

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Loading...
ค้นหา
ดู: 1104|ตอบกลับ: 0

[MiniHD Trilogy] The Man with No Name (1964-1966) : นักฆ่าเพชรตัดเพชร ภาค 1-3 [720p][พากย์ไทย2.0+อังกฤษ5.1][บรรยายไทย+อังกฤษ]

[คัดลอกลิงก์]

 
 ตำเเหน่ง: ผู้ดูแลระบบ

 มีนามว่า:hdfile4you 
สมาชิกคนที่:
เพศ ไม่ระบุ:
กระทู้:282 
โพสต์:291
พลังน้ำใจ:355 
เงิน:464 
ความดี:365 
เครดิต:646
สิทธิ์อ่าน:200 
สมัครเมื่อ:2015-8-16 
ชมล่าสุด:2019-7-15 
ออนไลน์:131 
สถานะใช้งาน:ออฟไลน์
เหรียญเกียรติยศ
ประดับยศนักโพสต์ยอดเยี่ยม ประดับยศนักออนไลน์ยอดเยี่ยม ประดับยศนักแบ่งปันยอดเยี่ยม ประดับยศนักกิจกรรมยอดเยี่ยม ประดับยศนักเชิญชวนยอดเยี่ยม ประดับยศนักเขียนบทความยอดเยี่ยม ประดับยศนักออกแบบยอดเยี่ยม ประดับยศกิตติมศักดิ์ ประดับยศผู้ให้การสนับสนุน ประดับยศผู้ทรงคุณวุฒิ ประดับยศผู้สมัครสมาชิกใหม่ ประดับยศผู้ตั้งโพสต์ ประดับยศผู้ออนไลน์ต่อเนื่อง ประดับยศผู้ร่วมบริจากช่วยเหลือเว็บ


โพสต์ 2019-6-21 18:47:04 | ดู: 1104| ตอบกลับ: 0
[MiniHD Trilogy] The Man with No Name (1964-1966) : นักฆ่าเพชรตัดเพชร ภาค 1-3 [720p][พากย์ไทย2.0+อังกฤษ5.1][บรรยายไทย+อังกฤษ]

10781_front.jpg

A Fistful Of Dollars 1964 นักฆ่าเพชรตัดเพชร https://www.imdb.com/title/tt0058461/   X-Men: Apocalypse(2016) on IMDb
โจ นักแสวงโชคชาวอเมริกัน เดินทางพบกัน ซิล วาติโน่ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่ประเทศเม็กซิโก ระหว่างทางบังเอิญพบกับเจ้าพ่อ 2 คน โรฮอส และ.แบ็คเตอร์ และ.เพื่อที่จะรักษาความยุติธรรมของบ้านเมือง โจ จึงนำต้องออกปกป้องครอบครัวของ มาริซอล อีกทั้งยังรับปากช่วยรัฐบาลของเม็กซิโกในการช่วงชิงเอาทองคำที่ถูกปล้นไปคืนมาจากพวกของราโมน นำแสดงโดย- คลิ้นท์ อีสต์วู๊ด
For A Few Dollars More 1965 นักล่าเพชรตัดเพชร  https://www.imdb.com/title/tt0059578/   X-Men: Apocalypse(2016) on IMDb
ภาคต่อของหนังคาวบอยสุดฮิต A Fistful of Dollars (1964) ของผู้กำกับ เซอร์จิโอ เลโอเน่ ชาวอิตาเลียน คลิ้นท์ อีสท์วู้ด กลับมาอีกครั้งกับบทบาทมือปืนไร้นาม ปะทะบทบาทกับ ลี เวนคลีฟ เพื่อตามล่าโจรปล้นธนาคาร ชื่อ อินดิโอ เพื่อหวังเงินรางวัลค่าหัว จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ยังอยู่ที่การตัดต่อและเสียงดนตรีประกอบของ เอ็นนีโน มอร์ริโคเน่ ซึ่งถูกนำมาใช้อย่างโดดเด่นมีพลังในฉากดวลปืน ตอนท้ายของเรื่อง ภาคต่อในหนังชุดไตรภาคชุดนี้ก็คือเรื่อง The Good,The Bad & The Ugly
The Good,The Bad And The Ugly 1966 มือปืนเพชรตัดเพชร  https://www.imdb.com/title/tt0060196/   X-Men: Apocalypse(2016) on IMDb
คือภาคจบในผลงานไตรภาคที่ว่าด้วยเงินดอลล่าร์ "Dollars Trilogy" ของผู้กำกับชาวอิตาเลี่ยนอย่างแซร์จิโอ ลีออน (สองเรื่องก่อนหน้านี้ก็คือ A Fistful of Dollars (1964) และ For a Few Dollars More (1965) ซึ่งคลิ้น อีสวู้ดส์ก็เล่นมาทุกภาค) ว่าด้วยเรื่องราวของคาวบอย 3 คนที่ต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันในการตามหาขุมทอง
ชายไร้ชื่อ หรือ บลอนดี้ (The Good),แองเจล อายส์ (The Bad) และ ทูโก้ (The Ugly) ต่าง มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ตามหาขุมทองที่ถูกฝังไว้ในสุสานใดสุสานหนึ่ง ณ หลุมศพของใครคนหนึ่ง เมื่อเหตุการณ์บังคับทูโก้กับบลอนดี้จำต้องร่วมมือกัน เพราะฝ่ายหนึ่งรู้ชื่อของสุสานและอีกฝ่ายรู้ชื่อของหลุมศพ โดยที่แองเจล อายส์ พยายามจะสอดแทรกและหมายมั่นปั่นมือที่จะคว้าทองมาเป็นของตัวเองให้ได้ คราวนี้ทั้งความดี ความเลว และ ความร้ายกาจ ต่างก็เผชิญหน้ากัน ฆ่าฟันกัน แล้วสุดท้ายใครกันจะเป็นผู้ที่ได้ครอบครองสมบัติมูลค่ากว่า 2 แสนดอลล่าร์สหรัฐ
1966 คือปีที่หนังเรื่องนี้เข้าฉาย ซึ่งถือว่าเป็นช่วงขาลงของหนังเวสเทิร์นสไตล์ หลังจากที่เฟื่องฟูมานานหลายสิบปี ทั้งนี้นอกจากจะได้ปู่คลิ้นนำแสดงแล้ว IL Buono,IL Brutto,IL Cattivo (ชื่อหนังในภาษาอิตาเลี่ยน) ยังได้ลี แวน คลีฟ และ อีไล วอลเลช มาร่วมแสดงอีกด้วย
ตัวหนังถูกจัดเข้าอยู่ในแนวทาง Spaghetti Western ซึ่ง คำๆนี้โผล่ขึ้นมาในช่วงกลางทศวรรษที่ 60 ทั้งนี้ก็เพราะภาพยนตร์ในทางนี้ส่วนใหญ่จะสร้างขึ้นโดยสตูดิโอสัญชาติอิตาลี แถมแรกเริ่มเดิมทีในหนังยังใช้ภาษาของชาวมักกะโรนีพูดซะเป็นส่วนใหญ่ ลักษณะเด่นๆของสปาร์เก็ตตี้เวสเทิร์นก็คือ ใช้ทุนสร้างต่ำ มีความรุนแรงทั้งภาพและคำพูด บางทีก็หาความสวยงามทางศิลปะไม่ค่อยได้ แต่อย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ก็ได้รับเสียงสะท้อนกลับในหลายรูปแบบ ส่วนใหญ่จะส่งเสียงชื่นชมและก็มีบ้างที่ตำหนิติติง
โรเจอร์ อีเบิร์ต นักวิจารณ์หนังชื่อดังจากหนังสือพิมพ์ Chicago Sun-Times ไม่ลังเลใจสักนิดที่จะใส่ชื่อของหนังเรื่องนี้ในทำเนียบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ตลอดกาลของเขา พร้อมทั้งหล่นความเห็นไว้ว่า "นี่คือหนังที่คู่ควรกับตำแหน่งสี่ดาว แต่ผมคงจะให้แค่สามดาวเท่านั้นแหละ อาจจะเพราะว่ามันเป็น Spaghetti Western และ ไม่มีความเป็นศิลปะเท่าไหร่นัก"
ความดีความชอบทั้งปวงที่ส่งให้หนังยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลในความคิดของ เควนติน ทาเรนติโน่ เรื่องนี้ กลาย เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เราควรดูสักครั้งก่อนตาย คงจะต้องยกให้กับแซร์จิโอ ลีออน แต่เพียงผู้เดียว เพราะเขาคนนี้มีความพิถีพิถันในทุกฉาก ภาพถ่ายมุมกว้างเขาก็ทำราวกับว่ากำลังวาดภาพวิวทิวทัศน์อยู่อย่างนั้น
และ หนึ่งในฉากที่ยังคงเป็นที่พูดถึงคงจะหนีไม่พ้น ซีนที่ตัวละครนำทั้งสามต้องมาเผชิญหน้ากันที่สุสาน เสียงดนตรีประกอบ ร่วมทั้งการตัดต่อที่ฉับไวไปยังใบหน้าของนักแสดงรวมไปถึงมือที่ขยับจับปืน ยังคงสร้างความตื่นเต้นให้ทุกครั้งที่ได้ดู  
มี ใครบางคนเคยบอกเอาไว้ว่า หนังก็เป็นเหมือนมนุษย์คนหนึ่ง ที่มีทั้งด้านดีและไม่ดี ไม่มีใครที่เกิดมาดีร้อยเปอร์เซ็นต์หรือสมบูรณ์แบบในทุกส่วนสัด อยู่ที่ว่าจะมีด้านสว่างหรือมืดมากกว่าก็เท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นเช่นนี้ เราก็ขอบอกว่า The Good,The Bad and The Ugly คงจะมีด้านขาวมากกว่าดำและอยู่ในมุมที่สว่างมากกว่าเงามืด อย่างไม่ต้องสงสัยดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: A Fistful Of Dollars 1964 
ดาวน์โหลด: 1  ขนาดไฟล์: 1.91 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิก VIP   [ซื้อวีไอพี]   [ซื้อกลุ่ม VIP]

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: For A Few Dollars More 1965 
ดาวน์โหลด: 1  ขนาดไฟล์: 2.55 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิก VIP   [ซื้อวีไอพี]   [ซื้อกลุ่ม VIP]

ดาวน์โหลด

ตรวจสอบสถานะ: ต้องซื้อหรือสิทธิไม่เพียงพอ

กลุ่มผู้ใช้ของคุณ: ผู้เยี่ยมชม

ชื่อไฟล์: The Good The Bad And The Ugly 1966 
ดาวน์โหลด: 1  ขนาดไฟล์: 3.46 GB 
สิทธิ์ในการดาวน์โหลด: VIP  ขึ้นไป หรือ สมาชิก VIP   [ซื้อวีไอพี]   [ซื้อกลุ่ม VIP]
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

ประกาศจากทางเว็ป Hdfile4youก่อนหน้า /3 ต่อไป

cornfile.com

ประวัติการแบน|อุปกรณ์พกพา|ข้อความล้วน|โหลดหนัง หนังใหม่ เก่า เพลง โหลดฟรี ดูฟรี Hdfile4you

GMT+7, 2019-7-17 06:12 , Processed in 0.042987 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้